Tứ Kỳ: triển khai công tác kiểm sát năm 2022

Chủ nhật - 23/01/2022 22:41

Tứ Kỳ: triển khai công tác kiểm sát năm 2022

Ngày 20/01/2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tứ Kỳ tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Đạt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tứ Kỳ, Lãnh đạo, cùng toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị.

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Hoàng Minh, Phó Viện trưởng trình bày tóm tắt kế hoạch công tác kiểm sát năm 2022. Kế hoạch đã bám sát Chỉ thị công tác kiểm sát số 01/CT-VKSTC ngày 27/12/2021của Viện trưởng VSND tối cao, Kế hoạch công tác kiểm sát số 01/KH-VKS ngày 10/01/2022 của VKSND tỉnh Hải Dương và Chỉ thị số 10 ngày 17/01/2022 của Huyện ủy Tứ Kỳ, trên cơ sở đó xác định, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các khâu công tác để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2022.

Hội nghị đã được nghe ý kiến tham luận của các đồng chí Kiểm sát viên trong đơn vị trong đó tập trung làm nổi bật những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác kiểm sát, các giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu trong Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2022 đã đề ra, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm đột phá của Ngành và của đơn vị.

Ảnh: Đ/c Vũ Xuân Đạt, HUV, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tứ Kỳ phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Vũ Xuân Đạt, Huyện ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tứ Kỳ ghi nhận, biểu dương thành tích đạt được của VKSND huyện Tứ Kỳ năm 2021, đồng thời chỉ ra một số kết quả nổi bật của đơn vị. Qua Hội nghị, đồng chí đề nghị Viện kiểm sát nhân dân huyện Tứ Kỳ tiếp tục quán triệt, thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nâng cao hơn nữa hiệu quả đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật. Tiếp tục thực hiện nghiêm công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, gắn với đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đ/c Lê Mạnh Hà, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện tiếp thu, bế mạc hội nghị

Bế mạc Hội nghị đồng chí Lê Mạnh Hà, Viện trưởng VKS huyện phát biểu cảm ơn, tiếp thu sự quan tâm chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện Tứ Kỳ trong thời gian qua. Đồng thời chỉ đạo lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, công chức, người lao động trong đơn vị phát huy những ưu điểm đã đạt được, tích cực, quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu công tác, đảm bảo đạt và vượt Kế hoạch đề ra; chấp hành tốt quy chế nghiệp vụ và chế độ thông tin báo cáo... hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đơn vị sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2022.

Lâm Thị Anh Đào