Tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại thị trấn Tứ Kỳ

Thứ hai - 29/08/2022 05:38

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại thị trấn Tứ Kỳ

Ngày 27/8/2022, Chi đoàn VKSND tỉnh phối hợp với các Chi đoàn khối nội chính tỉnh Hải Dương tổ chức Chương trình tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật phòng ngừa người chưa thành niên phạm tội cho các em đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị trấn Tứ Kỳ.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Thị Tươi, phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đ/c Nguyễn Thị Thùy Trang, Phó Bí thư Huyện đoàn; đ/c Lê Thị Thu, Phó Chủ tịch Thị trấn và toàn thể các em đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị trấn Tứ Kỳ.

Các em học sinh chăm chú lắng nghe nội dung tuyên truyền pháp luật

Ngoài ra, chương trình còn tổ chức giao lưu, đối thoại với học sinh để tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của các em; tặng 10 suất quà (mỗi suất trị giá 550.000 đồng) cho 10 em học sinh hoàn cảnh khó khăn, có thành thích cao trong học tập và 30 suất quà cho các em tích cực tham gia giao lưu trò chơi, trả lời câu hỏi về các tình huống pháp luật.

10 em học sinh hoàn cảnh khó khăn, có thành thích cao trong học tập

Các em học sinh nhiệt tình tham gia trả lời câu hỏi về pháp luật

Các em học sinh đã được tuyên truyền, trang bị những kiến thức pháp luật cơ bản, tập trung vào cách nhận biết, phòng ngừa tội phạm xâm hại tình dục trẻ em, bạo lực học đường... Qua đó giúp các em có kỹ năng cần thiết để nhận diện những đối tượng có khả năng thực hiện hành vi; đặc biệt kỹ năng phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em, bạo lực học đường./.

                                                                             Vũ Thụy - VPTH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây