Viện KSND huyện Tứ Kỳ: Ký Quy chế phối hợp với UBND xã

Thứ ba - 17/05/2022 20:40

Viện KSND huyện Tứ Kỳ: Ký Quy chế phối hợp với UBND xã

Ngày 13/5/2022, tại trụ sở UBND xã Hà Kỳ diễn ra hội nghị ký Quy chế phối hợp hỗ trợ xây dựng nông thôn mới và trao tặng tủ sách pháp luật giữa Viện KSND huyện Tứ Kỳ và UBND xã.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị ký kết Quy chế phối hợp

Quy chế phối hợp gồm 5 chương, 7 điều, quy định cụ thể nội dung và phương thức phối hợp giữa Viện KSND huyện Tứ Kỳ và UBND xã Hà Kỳ, trách nhiệm của mỗi đơn vị trong việc thực hiện tiêu chí thứ 19 (mục 19.2) về xây dựng nông thôn mới.

Ảnh: Lãnh đạo Viện KSND huyện trao tặng tủ sách pháp luật cho lãnh đạo UBND xã Hà Kỳ

Cùng ngày, Viện KSND huyện Tứ Kỳ cũng đã trao tặng tủ sách pháp luật và 40 đầu sách pháp luật các loại cho UBND xã, góp phần trang bị thêm tài liệu để cán bộ làm công tác pháp luật nghiên cứu, áp dụng. Đồng thời cũng góp phần vào thư viện pháp luật của xã để nhân dân xã học tập, nghiên cứu nâng cao kiến thức pháp luật, để pháp luật đến với mọi người, mọi nhà.

Đinh Thu Thủy
VKSND huyện Tứ Kỳ