Viện KSND TP. Hải Dương ủng hộ người khuyết tật, trẻ em mồ côi

Thứ sáu - 28/01/2022 04:32

Viện KSND TP. Hải Dương ủng hộ người khuyết tật, trẻ em mồ côi

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh Hải Dương về việc trợ giúp cho người khuyết tật, trẻ em mồ côi dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022. Lãnh đạo đơn vị phối hợp với công đoàn cơ sở thành viên Viện kiểm sát nhân dân TP. Hải Dương vận động công chức, người lao động trong đơn vị tham gia ủng  hộ.

Ảnh: Đ/c Bùi Văn Nghinh, Chủ tịch CĐCSTV - Phó Viện trưởng trao số tiền ủng hộ

Với trách nhiệm cộng đồng, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với người khuyết tật, trẻ em mồ côi trên địa bàn tỉnh nhà, toàn bộ công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân TP. Hải  Dương tham gia ủng hộ mỗi người một ngày lương. Toàn bộ số tiền ủng hộ được chuyển đến Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh Hải Dương. Đại diện Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh Hải Dương trân trọng ghi nhận và biết ơn sự ủng hộ, sự quan tâm, nghĩa tình đến những người khuyết tật và trẻ mồ côi để những người không may may mắn được đón xuân mới ấm áp và đầy đủ hơn, đây là hoạt động nhân đạo, từ thiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Trương Thùy Dương, Lê Thị Hoài
 Viện KSND TP. Hải Dương