VKSND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt giới thiệu nhân sự bổ sung quy hoạch chức vụ lãnh đạo

Thứ ba - 23/05/2023 20:32

Rà soát nhân sự trong quy hoạch là công việc thường xuyên phục vụ công tác tổ chức cán bộ của ngành Kiểm sát. Chiều ngày 17/5/2023, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị giới thiệu nhân sự đề nghị bổ sung quy hoạch chức vụ Phó Viện trưởng VKSND tỉnh.Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, có các đồng chí đại diện Lãnh đạo và cán bộ chuyên môn của Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao và Ban Tổ chức Tỉnh ủy. VKSND tỉnh Hải Dương có các đồng chí trong Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh; cùng toàn thể các đồng chí cán bộ chủ chốt VKSND hai cấp.

(Ảnh: Đồng chí Phạm Văn Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng,

Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương phát biểu tại hội nghị)

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh quán triệt tiêu chuẩn, điều kiện để bổ sung quy hoạch đối với chức vụ lãnh đạo VKSND cấp tỉnh theo quy định tại Quyết định số 26/QĐ-VKSND ngày 10/02/2020 của VKSND tối cao Quy định tiêu chuẩn chức vụ lãnh đạo, quản lý và chức danh tư pháp trong ngành Kiểm sát nhân dân; Hướng dẫn số 26/HD-VKSTC ngày 25/4/2022 của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý trong ngành Kiểm sát nhân dân.

Đồng chí Phạm Văn Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương giới thiệu tóm tắt tiểu sử và nhận xét, đánh giá đối với nhân sự để lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ sung quy hoạch chức vụ Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026; 2026-2031 đối với đồng chí Nguyễn Xuân Thạo, Kiểm sát viên trung cấp - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, các Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, bảo đảm chặt chẽ, dân chủ, công khai, minh bạch, đúng quy định./.

Nguyễn Duy Khánh - Phòng TCCB, VKSND tỉnh