Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Hà tham gia giải kéo co và các trò chơi dân gian mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Thứ ba - 19/03/2024 22:42
Hưởng ứng phong trào mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 12/3/2024, Công đoàn Viện kiểm sát huyện Thanh Hà đã chủ trì phối hợp với Công đoàn Toà án nhân dân, Chi cục thi hành án dân sự huyện Thanh Hà cử Đoàn viên tham gia giải thể thao giải Kéo co, các trò chơi dân gian mừng Đảng, mừng xuân năm 2024 do Uỷ ban nhân dân huyện Thanh Hà tổ chức.

Tham dự giải, công đoàn cơ sở thành viên của 03 đơn vị đã cử tổng số 19 vận động viên tham gia các hạng mục Kéo co tập thể nam – nữ phối hợp, nhảy bao bố và đập niêu đất. Để chuẩn bị cho giải đấu, sau giờ làm việc, các đoàn viên đều nhiệt tình, sắp xếp thời gian, hăng say luyện tập. Kết quả: đội thi đã giành giải khuyến khích hạng mục kéo co Nam – nữ phối hợp, có 01 cá nhân đạt giải ba hạng mục nhảy bao bố nam, 01 cá nhân đạt giải khuyến khích hạng mục nhảy bao bố nữ, 03 cá nhân đạt giải thưởng ở hạng mục đập niêu đất.

Đây không chỉ là một sân chơi lành mạnh, mà qua tham dự giải đã thúc đẩy, động viên các đoàn viên tham gia rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần gìn giữ bản sắc dân tộc trong cán bộ, công chức và người lao động; tạo điều kiện giao lưu và học tập kinh nghiệm giữa các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.
                                                                                    Phạm Văn Bình, Nguyễn Thị Ngân