Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương gặp mặt các đồng chí là vận động viên đi thi đấu thể thao

Thứ hai - 18/07/2022 03:41

Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương  gặp mặt các đồng chí là vận động viên đi thi đấu thể thao

Chào mừng 62 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2022), theo Kế hoạch số 67/KH-VKSTC ngày 27/5/2022 của Viện trưởng Viện KSND tối cao, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương vinh dự góp mặt 02 đồng chí trong đoàn thể thao của tỉnh Hải Dương để tham gia Hội thao ngành Kiểm sát nhân dân – “Cúp bảo vệ pháp luật lần thứ XI” năm 2022. Ngày 12/7/2022 Công đoàn Viện kiểm sát Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương đã gặp mặt động viên các đồng chí đi thi đấu thể thao tại tỉnh Bình Dương.

Lãnh đạo Viện tặng hoa cho các vận động viên đi thi đấu

Tại buổi gặp mặt các đồng chí vận động viên đã rất xúc động cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện KSND thành phố Hải Dương, các đồng chí xin hứa sẽ cố gắng thi đấu để đem lại kết quả cao nhất cho đoàn thể thao tỉnh Hải Dương.

Phạm Minh Việt
VKSND TP. Hải Dương