Cụm thi đua số 1 tích cực tập luyện chào mừng Hội thao kỉ niệm ngày truyền thống Viện Kiểm sát nhân dân

Thứ hai - 24/07/2023 11:18

Thực hiện kế hoạch số 40 ngày 27/6/2023 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương về Kỉ niệm 63 năm ngày truyền thống Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2023), hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi, xây dựng phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, chiều ngày 20/7/2023, tại sân của Viện KSND TP. Hải Dương, các vận động viên kéo co của cụm thi đua số 1 gồm: Viện KSND TP. Hải Dương, VKSND TP. Chí Linh, VKSND huyện Kinh Môn đã tích cực tập luyện hăng say, không ngừng nỗ lực quyết tâm mang chiến thắng về cho Đội thi số 1.

Hình ảnh các vận động viên tập thể lực

Hình ảnh các vận động viên học kỹ thuật kéo co

Các vận động viên chia 2 đội kéo cọ sát và học tập kinh nghiệm lẫn nhau

Thông qua các hoạt động thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 63 năm thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân lần này nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức vai trò, vị trí và tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khoẻ của cán bộ, công chức ngành kiểm sát. Đồng thờigiúp cán bộ, công chức có cơ hội giao lưu, học hỏi và thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao của tuổi trẻ, tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước”, nâng cao sức khoẻ để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Nguyễn Thị Thuý
VKSND TP. Hải Dương