Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thanh Miệ

Thứ hai - 22/08/2022 20:31

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thanh Miệ

Ngày 11-12/8/2022 tại hội trường nhà văn hóa trung tâm huyện, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thanh Miện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022-2027 được tổ chức, đồng chí Vũ Văn Thay, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện tham dự.

Ảnh: Đồng chí Vũ Văn Thay (mặc áo Kiểm sát) cùng toàn thể các đồng chí dự Đại hội làm lễ chào cờ

Với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Thanh Miện Khát vọng – Đoàn kết – Bản lĩnh – Tiên phong – Sáng tạo”, Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022 với nhiều kết quả nổi bật, được các cấp lãnh đạo và nhân dân ghi nhận, biểu dương.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu ra 18 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thanh Miện khóa XXII, nhiệm kỳ 2022-2027; bầu 12 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương lần thứ XIV nhiệm kỳ 2022-2027.

Đồng chí Trang bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đoàn và Đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp trên

Tối này 12/8/2022, tại nhà văn hóa trung tâm huyện, Ban thường vụ Huyện đoàn Thanh Miện tổ chức chương trình liên hoan nhóm nhạc, nhóm nhảy năm 2022 chào mừng thành công Đại hội. Liên chi đoàn khối Chính quyền, Công an, Xí nghiệp KTCTTL, Bưu điện, Agribank, Viện kiểm sát nhân dân tham gia liên hoan với tiết mục hát múa “ Non song ngàn năm gấm vóc”.

Một số hình ảnh tại buổi liên hoan chào mừng thành công Đại hội.

An Thị Hà Trang