Hiến máu tình nguyện phát huy tinh thần "tương thân tương ái"

Thứ tư - 27/04/2022 04:56

Hiến máu tình nguyện phát huy tinh thần

Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề "Bình Giang ngàn trái tim hồng" do Hội chữ thập đỏ huyện Bình Giang tổ chức vào sáng ngày 15/4/2022 tại trung tâm văn hóa huyện, đã thu hút đông đảo các lực lượng trên địa bàn huyện tham gia. Hưởng ứng ngày hội, đoàn viên, thanh niên Viện KSND huyện Bình Giang đã tích cực tham gia.

Đoàn viên Viện KSND huyện Bình Giang tham gia hiến máu

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại, góp phần chung tay chia sẻ khó khăn với người bệnh. Viện KSND huyện Bình Giang coi hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của cán bộ, công chức trong đơn vị thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, phát huy tinh thần "tương thân tương ái".

Nguyễn Phúc Thắng
Viện KSND huyện Bình Giang