Hoạt động của Công đoàn - Đoàn thanh niên Viện KSND huyện Tứ Kỳ

Thứ tư - 04/09/2024 20:15
Để chuẩn bị phục vụ cho kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, Công đoàn cơ sở - Đoàn thanh niên Viện KSND huyện Tứ Kỳ đã tích cực tổ chức các phong trào thực hiện các nhiệm vụ công tác chuyên môn cũng như việc tổ chức xây dựng cơ quan xanh - sạch - đẹp.
(Hình ảnh: Các đồng chí trong đơn vị dọn dẹp trong và ngoài trụ sở đơn vị)
Hưởng ứng kế hoạch đề ra, sáng ngày 26/8/2024, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Viện KSND huyện Tứ Kỳ, tiến hành tổng vệ sinh trong và xung quanh khu vực trụ sở đơn vị. Các đoàn viên Công đoàn, đoàn viên đoàn thanh niên đã tích cực dọn sạch cỏ, phát tỉa cành cây và thu gom rác thải khu vực bên trong và ngoài khuôn viên của cơ quan. Thông qua việc vệ sinh cơ quan, Lãnh đạo đơn vị và Ban chấp hành công đoàn Viện KSND huyện Tứ Kỳ tiếp tục tuyên truyền và yêu cầu toàn thể cán bộ, người lao động trong đơn vị phải tích cực hơn nữa trong nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường trong và ngoài đơn vị.
                                                  Vũ Thị Loan
VKSND huyện Tứ Kỳ