Kinh Môn: tổ chức giải giao lưu bóng đá

Thứ năm - 02/02/2023 01:34

Kinh Môn: tổ chức giải giao lưu bóng đá

Ngày 07/01/2023, Viện kiểm sát thị xã Kinh Môn phối hợp với các cơ quan Tòa án huyện, Chi cục thi hành án dân sự huyện và Đội hỗ trợ tư pháp Công an thị xã Kinh Môn tổ chức giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023.

Ảnh: Các đội tham gia giải đấu

Giải có 04 đội bóng đến từ Viện kiểm sát nhân dân, Toà án Nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự, Công an thị xã Kinh Môn tham gia.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng bước vào tranh tài. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo cán bộ của các đơn vị và người dân đến xem, cổ vũ.

Kết thúc giải, Viện kiểm sát nhân dân thị xã giành cúp vô địch, Tòa án Nhân dân thị xã giành giải nhì; Chi cục thi hành án dân sự thị xã và Đội hỗ trợ tư pháp Công an thị xã Kinh Môn đồng giải ba.

Ảnh: Đội bóng đá Viện KSND thị xã Kinh Môn giành chức vô địch

Vũ Đình Thưởng