TP.Hải Dương: gặp mặt kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

Thứ ba - 25/10/2022 20:33

TP.Hải Dương:  gặp mặt kỷ niệm ngày  phụ nữ Việt Nam

Mới đây, Công đoàn cơ sở thành viên Viện KSND TP Hải Dương tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022).

Ảnh: Đ/c Bùi Văn Nghinh tặng hoa chúc mừng

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Băng Tâm, Thành ủy viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND TP.Hải Dương, đồng chí Bùi Văn Nghinh Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên cùng các đồng chí là công đoàn viên VKSNDTP. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Văn Nghinh thay mặt Công đoàn cơ sở thành viên Viện KSND TP.Hải Dương gửi tới toàn thể chị em phụ nữ đơn vị những lời chúc tốt đẹp đồng thời ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng, tôn vinh những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam đối với công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như xây dựng đất nước nói chung và đối với ngành Kiểm sát nhân dân nói riêng, đặc biệt là tập thể cán bộ nữ VKSND TP.Hải Dương. 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Băng Tâm thay mặt các chị em phụ nữ đơn vị cảm ơn các đồng chí nam giới đã quan tâm, động viên các chị em. Đồng thời đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp và cống hiến của nữ cán bộ, công chức, người lao động đối với VKSND TP.Hải Dương trong thời gian qua và tin tưởng rằng chị em phụ nữ sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tiếp tục khẳng định được vị trí quan trọng của mình; đồng thời tiếp tục có những đóng góp tích cực đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân nói chung và đơn vị VKSND TP.Hải Dương nói riêng, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”./.

                                                         Bùi Thanh Hải
VKSNDTP Hải Dương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây