VKSND huyện Tứ Kỳ tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 113 này ngày quốc tế phụ nữ

Thứ ba - 14/03/2023 02:48

VKSND huyện Tứ Kỳ tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 113 này ngày quốc tế phụ nữ

Sáng ngày 08/03/2023 lãnh đạo Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan và Công đoàn cơ sở thành viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Tứ Kỳ đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2023) cho toàn thể nữ công chức, người lao động trong đơn vị.

Đồng chí Lê Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt đồng chí Vũ Hoàng Ninh - Phó Viện trưởng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên VKSND huyện Tứ Kỳ đã ôn lại lịch sử hình thành ngày Quốc tế phụ nữ. Tiếp đến đồng chí Lê Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ - Viện trưởng VKSND huyện đã tặng hoa chúc mừng và đề nghị các nữ công chức, người lao động trong đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam, thực hiện tốt phong trào phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" góp phần cùng đơn vị phấn đấu hoàn thành tốt Chương trình, Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2023 đã đặt ra.

Lâm Thị Anh Đào
Viện kiểm sát nhân dân huyện Tứ Kỳ