VKSND Tp Hải Dương: “Hưởng ứng Tết trồng cây năm 2022”

Thứ năm - 31/03/2022 05:24

VKSND Tp Hải Dương: “Hưởng ứng Tết trồng cây năm 2022”

Để chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ 13, vừa qua, tại nhà văn hóa khu dân cư Đồng Ngọ, phường Nam Đồng, Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Hải Dương đã tổ chức hưởng ứng Tết trồng cây năm 2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Nhâm- Phó Trưởng ban gia đình xã hội- kinh tế, Hội phụ nữ tỉnh, đồng chí Đặng Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Dương, đồng chí Nguyễn Thị Băng Tâm, Thành ủy viên, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hải Dương và các đồng chí nữ trong Ban chấp hành Đảng bộ thành phố. Tại lễ phát động, với chương trình “Phụ nữ vun trồng tương lai, vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, các đồng chí nữ trong Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố tặng trên 100 cây hoa Giấy và cùng các hội viên trực tiếp trồng cây tại khuôn viên nhà văn hóa khu dân cư phường Nam Đồng, thành phố Hải Dương.

(Ảnh: Các đồng chí nữ trong Ban chấp hành Đảng bộ thành phố)

(Ảnh: đồng chí Nguyễn Thị Băng Tâm- Viện trưởng Viện KSND thành phố Hải Dương cùng tham gia trồng cây)

Đây là việc làm thiết thực để hưởng ứng phong trào Tết trồng cây bằng tinh thần, ý thức trách nhiệm cao nhất. Đồng thời sẽ là những hạt nhân đi đầu trong việc trồng mới, chăm sóc và bảo vệ cây xanh góp phần xây dựng thành phố Hải Dương ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Nguyễn Thị Hải
VKSND tp Hải Dương