VKSND huyện Thanh Miện

- Tên cơ quan, đơn vị: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN THANH MIỆN

- Địa chỉ: Thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

- Số điện thoại: 02203.736.593

- Chức năng, nhiệm vụ của đơn vị:

Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện là đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương, có chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp trên địa bàn huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương theo quy định của Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện có nhiệm vụ bảo vệ Hiến pháp và pháp luật, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ chế độ Xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, góp phần bảm đảm pháp luật được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất.

- Cơ cấu tổ chức: Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện hiện có 13 cán bộ, công chức, người lao động, trong đó: 01 Kiểm sát viên trung cấp; 06 Kiểm sát viên sơ cấp; 01 Kiểm tra viên; 01 Chuyên viên;  01 cán bộ làm công tác kế toán và 03 nhân viên hợp đồng theo Nghị định 68/CP.

Viện trưởng: Đồng chí Vũ Văn Thay; các Phó Viện trưởng: Đồng chí Nguyễn Văn Lương và đồng chí Trần Thị Chinh.
 

Đồng chí Vũ Văn Thay - Viện trưởng
Đồng chí Vũ Văn Thay - Viện trưởng
Đồng chí Nguyễn Văn Lương - Phó Viện trưởng
Đồng chí Trần Thị Chinh - Phó Viện trưởng
Tập thể Lãnh đạo, Kiểm sát viên, Chuyên viên, Người lao động VKSND huyện Thanh Miện- Tóm tắt thành tích thi đua (từ khi thành lập đến nay):

+ Năm 1996, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện được tách từ Viện kiểm sát nhân dân huyện Ninh Thanh, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện luôn luôn là một trong những đơn vị hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Từ khi thành lập đến nay (năm 2023) đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện đều được Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, trong đó có các năm 2004, 2017, 2018, 2019, 2022 được tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và năm 2018, 2022 được Viện trưởng VKSND tối cao tặng cờ thi đua là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối.

+ Được Viện trưởng Viện KSND tối cao tặng 9 Bằng khen trong các phong trào thi đua do Viện KSND tối cao phát động.

+ Được Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương tặng 02 bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng địa phương.

+ Ban Chấp hành Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương tặng Bằng khen trong hoạt động hội năm 2006.

+ Được Viện trưởng Viện KSND tỉnh tặng 21 Giấy khen trong các đợt thi đua ngắn hạn, các cuộc thi do Viện KSND tỉnh tổ chức

+ Chủ tịch UBND huyện tặng 04 giấy khen trong công tác và trong đấu tranh phòng chống tội phạm và nhiều năm liền được công nhận là cơ quan văn hóa, đảm bảo an toàn, an ninh, trật tự.

+ Được Ban chấp hành Đảng bộ huyện Thanh Miện tặng 02 giấy khen trong công tác xây dựng Đảng.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây