Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương

Thứ ba - 23/04/2024 05:43
Ngày 27 tháng 3 năm 2024, tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương.
Buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Huy Tài, Uỷ viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh- chủ trì buổi Lễ; đồng chí Nguyễn Xuân Thạo, Uỷ viên Ban cán sự đảng- Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Đại diện Thành Ủy Hải Dương; các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan Công an, Tòa án, Chi cục Thi hành án thành phố Hải Dương và toàn thể lãnh đạo, công chức VKSND thành phố Hải Dương.
HD BV Bổ nhiệm PVT 1
Đồng chí Nguyễn Huy Tài - Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phó viện trưởng Viện KSND thành phố Hải Dương.
Đồng chí Nguyễn Xuân Thạo, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thừa ủy quyền của Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương công bố Quyết định số 128/QĐ-VKSTC ngày 19/3/2024 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Vũ Đức Tâm, Kiểm sát viên sơ cấp VKSND thành phố Hải Dương giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND thành phố Hải Dương, thời hạn 05 năm kể từ ngày 01/4/2024.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Huy Tài khẳng định, đây là vinh dự, trọng trách đối với ông Vũ Đức Tâm, đồng thời chỉ đạo đồng chí Vũ Đức Tâm tiếp tục phát huy bản lĩnh, xây dựng sự đoàn kết, gương mẫu, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
HD BV Bổ nhiệm PVT 2
Đại diện các cơ quan đến tham dự buổi lễ chúc mừng đồng chí Phó Viện Trưởng
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Đức Tâm cảm ơn sự tín nhiệm của Ban cán sự đảng, lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hải Dương; Thường trực Thành ủy Hải Dương và tập thể đơn vị; trên cương vị mới, đồng chí hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện bản thân, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy phẩm chất của người cán bộ Kiểm sát cùng tập thể lãnh đạo, đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự quan tâm của cấp trên và sự tín nhiệm của đơn vị.
                                                                                                                                                       Nguyễn Phúc Đạt
                                                                                                                                                   VKSND TP.Hải Dương