Công bố quyết định kiểm tra việc thực hiện công tác phòng chống tham nhũng tại VKSND huyện Tứ Kỳ

Thứ sáu - 21/07/2023 04:46

Công bố quyết định kiểm tra việc thực hiện công tác  phòng chống tham nhũng tại VKSND huyện Tứ Kỳ

Ngày 17/7/2023 Đoàn kiểm tra công bố Quyết định số 244 ngày 19/6/2023 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương về kiểm tra công tác phòng chống tham nhũng tại VKSND huyện Tứ Kỳ, thời điểm kiểm tra từ ngày 01/12/2022 đến ngày 15/6/2023.

Tham dự buổi công bố Quyết định kiểm tra có các đồng chí trong đoàn kiểm tra cùng các đồng chí lãnh đạo, kiểm sát viên, cán bộ Viện KSND huyện Tứ Kỳ.

Đ/c Nguyễn Quang Trung - Phó Viện trưởng tỉnh, Trưởng đoàn triển khai cuộc kiểm tra

Tại buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Quang Trung- Phó viện trưởng tỉnh, Trưởng đoàn quán triệt nội dung phương pháp tiến hành kiểm tra.

Đồng chí Vũ Quang Vinh- Phó trưởng đoàn kiểm tra công bố Quyết định kiểm tra, Kế hoạch kiểm tra, đề cương yêu cầu báo cáo; quyết định phân công thành viên đoàn kiểm tra thực hiện việc kiểm tra.

Ảnh đ/c Lê Mạnh Hà- Viện trưởng báo cáo kết quả công tác PC tham nhũng

Thay mặt đơn vị, đồng chí Lê Mạnh Hà - Viện trưởng, Viện KSND huyện Tứ Kỳ báo cáo kết quả hoạt động công tác phòng chống tham nhũng của đơn vị trong thời điểm. Đồng thời đề nghị các đồng chí trong đoàn kịp thời hướng dẫn những khó khăn vướng mắc trong công tác này. Góp phần giúp đơn vị thực hiện nghiêm quy định của Đảng và nhà nước, của Ngành về công tác phòng chống tham nhũng.

Lâm Thị Anh Đào

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tứ Kỳ