Công đoàn Viện KSND tỉnh vinh dự được nhận Bằng khe

Thứ năm - 28/07/2022 23:57

Công đoàn Viện KSND tỉnh vinh dự được nhận Bằng khe

Ngày 28/7/2022, Công đoàn viên chức tỉnh Hải Dương đã tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức "Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo" giai đoạn 2017 - 2022.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Huy Tài, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh Hải Dương nhận bằng khen tại hội nghị

Theo báo cáo sơ kết 05 năm do đồng chí Bùi Thùy Dương, Ủy viên Ban thường vụ CĐVC tỉnh trình bày tại hội nghị:

5 năm qua, có trên 20.000 lượt công chức, viên chức, lao động tham gia các đợt tập huấn, lớp học ngắn hạn nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Gần 5.000 lượt cán bộ công đoàn làm công tác thanh tra nhân dân tại cơ quan, đơn vị.

Hằng năm, có hơn 95% số đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu xuất sắc; 98,6% số tập thể công đoàn cơ sở vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng bằng khen 02 tập thể, 05 cá nhân.

UBND tỉnh tặng bằng khen cho 03 tập thể và 05 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong tổ chức thực hiện cuộc vận động.

Công đoàn Viên chức tỉnh tặng giấy khen cho 05 tập thể và 07 cá nhân. Tại hội nghị, Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn" cho 03 cá nhân tiêu biểu.

Công đoàn Viện KSND tỉnh Hải Dương vinh dự là 01 trong 03 tập thể được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh trong thực hiện cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức "Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo" giai đoạn 2017 - 2022.

Đức Lăng, Văn phòng tổng hợp