Công tác phát triển Đảng tại Chi bộ Viện KSND TP Hải Dương

Chủ nhật - 12/05/2024 21:38
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Thực hiện nhiệm vụ đó, đầu năm 2024, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Anh Đức.
Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi ủy Chi bộ Viện kiểm sát, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Anh Đức.
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định, dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Trần Anh Đức đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng trao Quyết định kết nạp Đảng viên
Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện KSND TP.Hải Dương chúc mừng đồng chí Trần Anh Đức đã nỗ lực, phấn đấu trong công việc và chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước để được đứng trong hàng ngũ chính thức của Đảng. Đồng thời yêu cầu đồng chí Trần Anh Đức tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, nhiệt tình trong công tác, cùng Chi bộ Viện KSND TP.Hải Dương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
                                                                    Nguyễn Phạm Minh Hiếu
VKSND thành phố Hải Dương
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây