Đại hội Công đoàn cở sở thành viên Viện KSND huyện Thanh Miệ

Thứ hai - 26/12/2022 01:58

Đại hội Công đoàn cở sở thành viên Viện KSND huyện Thanh Miệ

Ngày 16/12/2022, Công đoàn cơ sở thành viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện đã tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở thành nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ, đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Toàn cảnh Đại hội

Dự Đại hội có đồng chí Vũ Văn Thay, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện cùng các đồng chí lãnh đạo và toàn thể các đoàn viên trong đơn vị.

Đại hội đã đánh giá những kết quả đạt được, những mặt hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua. Công đoàn cơ sở thành viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022 đề ra. Nhằm tiếp tục mục tiêu phát triển Công đoàn luôn là tổ chức bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công chức, người lao động trong đơn vị.

Tại đại hội, Công đoàn cơ sở thành viên VKSND huyện Thanh Miện đề ra phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Ban chấp hành công đoàn cơ sở thành viên, xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn có ban lĩnh chính trị vừng vàng, đủ năng lực, trình độ hoàn thành nhiệm vụ, tâm huyết, nhiệt tình với công việc, vững vàng trước mọi khó khăn, thử thách.

Tại Đại hội đã bầu Ban chấp hành công đoàn cơ sở thành viên khóa II (nhiệm kỳ 2023 – 2028) gồm 03 đồng chí: Trần Thị Chinh,  Phó Chủ tịch CĐCS thành viên nhiệm kỳ 2017-2022 giữ chức vụ Chủ tịch CĐCSTV nhiệm kỳ 2023-2028, đồng chí Phạm Thị Xuê giữ chức phó Chủ tịch CĐCSTV, đồng chí Nguyễn Thị Diên giữ chức vụ Ủy viên CĐCSTV.

Ban chấp hành mới  trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Đại hội và xin hứa luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, công tác trách nhiệm khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hoàng Minh Hiếu