Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Viện trưởng VKSND tỉnh được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên cao cấp.

Thứ tư - 15/11/2023 03:48
Sáng ngày 14/11/2023, VKSND tối cao tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên cao cấp. Đồng chí Lê Minh Trí, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tối cao dự và chỉ đạo buổi Lễ.
01 Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương duoc bo nhiem KSVCC
Đồng chí Lê Minh Trí, Viện trưởng VKSND tối cao trao quyết định và tặng hoa
chúc mừng 07 đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên cao cấp. Nguồn: VKSND tối cao
Tham dự buổi Lễ tại điểm cầu VKSND tối cao có các đồng chí Uỷ viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao. Cùng dự buổi Lễ có các đồng chí Kiểm sát viên tối cao, Lãnh đạo các đơn vị thuộc VKSND tối cao; Lãnh đạo VKSND cấp cao 1, 2, 3; Lãnh đạo Viện, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND cấp tỉnh…
Buổi Lễ được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, kết nối từ điểm cầu VKSND tối cao đến các điểm cầu trong toàn Ngành.
Tại Hội nghị, đồng chí Tăng Ngọc Tuấn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố các quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên cao cấp, theo đó: Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Kiểm sát viên trung cấp, Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương được bổ nhiệm giữ chức danh Kiểm sát viên cao cấp. Cùng được bổ nhiệm đợt này còn có 06 đồng chí là Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc VKSND tối cao. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 16/11/2023.

 
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương
thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm đọc lời tuyên thệ.

bổ nhiệm
Ảnh: Các Kiểm sát viên cao cấp tuyên thệ. Nguồn: VKSND tối cao.
Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương đọc lời tuyên thệ: “Tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, tận tụy phục vụ nhân dân; Đấu tranh không khoan nhượng với mọi tội phạm và vi phạm pháp luật; Kiên quyết bảo vệ Hiến pháp, pháp luật, lẽ phải và công bằng xã hội; Không ngừng phấn đấu, học tập và làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”; Nghiêm chỉnh chấp hành kỷ luật, nguyên tắc tổ chức hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân”.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Minh Trí, Viện trưởng VKSND tối cao chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên cao cấp; đồng thời nhấn mạnh, việc được bổ nhiệm Kiểm sát viên cao cấp là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, đóng góp của mỗi đồng chí đối với sự phát triển của đơn vị và Ngành trong thời gian qua. Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí yêu cầu các đồng chí Kiểm sát viên cao cấp được bổ nhiệm đợt này thực hiện đúng lời tuyên thệ; luôn gương mẫu trong công việc cũng như cuộc sống; phát huy tinh thần đoàn kết, vai trò, trách nhiệm, bản lĩnh của người đứng đầu, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, nhân dân và của toàn ngành Kiểm sát nhân dân./.
                                                                                   Nguyễn Duy Khánh - Phòng TCCB
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây