Hội nghị cán bộ chủ chốt về công tác quy hoạch cán bộ

Thứ sáu - 03/06/2022 00:20

Hội nghị cán bộ chủ chốt về công tác quy hoạch cán bộ

Ngày 31/5/2022, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu giới thiệu bổ sung quy hoạch các chức vụ lãnh đạo VKSND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, xây dựng quy hoạch các chức vụ lãnh đạo VKSND tỉnh nhiệm kỳ 2026-2031.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Minh, Phó Vụ Trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ, VKSND tối cao phát biểu tại hội nghị

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Minh, Phó Vụ Trưởng,Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao; đồng chí Trương Văn Hơn, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hải Dương và các đồng chí chuyên viên thuộc Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao và Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Tham dự hội nghị gồm có 58 công chức là cán bộ chủ chốt VKSND hai cấp tỉnh Hải Dương.

Đồng chí Phạm Văn Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương quán triệt tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, danh sách giới thiệu nguồn nhân sự, nhận xét đánh giá đối với những người được giới thiệu để hội nghị thảo luận.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Minh, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao phát biểu, thông tin thêm về tình hình và các yêu cầu trong công tác xây dựng đội ngũ cán bộ của Ngành.

Toàn cảnh hội nghị

Sau ½ ngày làm việc, hội nghị đã thực hiện đầy đủ nội dung theo chương trình, việc tổ chức lấy phiếu giới thiệu nhân sự được thực hiện dân chủ, đúng quy trình./.

Nguyễn Duy Khánh
Phòng TCCB, VKSND tỉnh