Hội nghị giao ban hai cấp tháng 8/2022

Thứ tư - 10/08/2022 05:35

Hội nghị giao ban hai cấp tháng 8/2022

Sáng ngày 08/8/2022, Viện KSND tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến từ điểm cầu Viện KSND tỉnh đến 12 điểm cầu tại Viện KSND các huyện, thị xã, thành phố.

Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu Viện KSND tỉnh

Tham dự và chủ trì hội nghị tại điểm cầu Viện KSND tỉnh có đồng chí Phạm Văn Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh và các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh; các đồng chí thủ trưởng, phó thủ trưởng, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên các đơn vị thuộc Viện KSND tỉnh; tại điểm cầu Viện KSND cấp huyện có các đồng chí Viện trưởng, Phó Viện trưởng, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên nghiệp vụ.

Đ/c Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh chủ trì tham luận

Phần báo cáo kết quả công tác của các đơn vị do đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh chủ trì. Hội nghị đã nghe 21 ý kiến phát biểu của 21 đơn vị trong toàn ngành Kiểm sát Hải Dương. Các báo cáo tập trung vào kết quả, tiến độ thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ; những khó khăn, vướng mắc và giải pháp trong việc thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ những tháng cuối năm.

Tiếp đó, Hội nghị được nghe đại diện Phòng 9 trình bày đề dẫn chuyên đề “Nâng cao chất lượng kiểm sát các vụ án tranh chấp dân sự liên quan đến đất đai trên địa bàn tỉnh Hải Dương”, Hội nghị đã được nghe 05 ý kiến đại diện cho 05 đơn vị tham gia trực tiếp vào các ý kiến đã đi sâu vào bổ sung các văn bản, hướng dẫn nghiệp vụ, kỹ năng nghiên cứu hồ sơ và phát hiện vi phạm, giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm sát các vụ án tranh chấp dân sự liên quan đến đất đai,… qua đó góp phần hoàn thiện chuyên đề và nguồn tài liệu quan trọng đối với mỗi Kiểm sát viên được phân công trong lĩnh vực công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ việc dân sự.


Ảnh: Đ/c Chu Văn Tập, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tiếp đó, hội nghị đã nghe các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phụ trách khối phát biểu chỉ đạo các đơn vị Viện kiểm sát hai tập trung vào các chỉ tiêu chưa đạt, đề ra những giải pháp hiệu quả và những điểm cần chú ý trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ.

Ảnh:  Đồng chí Phạm Văn Quang, Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu kết luận và chỉ đạo Hội nghị

Kết thúc hội nghị, đồng chí Phạm Văn Quang, Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu kết luận và chỉ đạo đơn vị hai cấp thực hiện nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Viện và các phòng nghiệp vụ. Đồng chí yêu cầu các đơn vị: Quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản của Đảng, Nhà nước và của Ngành; rà soát việc thực hiện chỉ tiêu công tác năm 2022, xác định chỉ tiêu chưa hoàn thành để thực hiện; thực hiện nghiêm chế độ thông tin, báo cáo; chủ động trong việc phòng chống dịch bệnh và thiên tai..../.

                                                                                Hữu Khang, Đức Dũng - VPTH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây