Thanh Hà: triển khai công tác kiểm sát năm 2023

Thứ sáu - 13/01/2023 04:10

Thanh Hà: triển khai công tác kiểm sát năm 2023

Ngày 10/01/2023, VKSND huyện Thanh Hà tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Tài, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương, đồng chí VũViệt Anh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thanh Hà .

Đồng chí Nguyễn Huy Tài phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đơn vị trình chiếu Báo cáo tổng kết công tác năm 2022. Đồng chí Bùi Quý Thanh, Phó Viện trưởng trình bày Kế hoạch công tác năm 2023, đồng chí Phạm Văn Bình, Phó Viện trưởng trình bày Dự thảo Chương trình thực hiện công tác thi đua năm 2023.

Năm 2022, Viện KSND huyện Thanh Hà được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo VKS tỉnh, Thường trực huyện ủy, sự hướng dẫn nghiệp vụ của các phòng nghiệp vụ Viện kiểm sát tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan hữu quan; Kiểm sát viên, công chức và người lao động trong cơ quan đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, không ngại khó khăn gian khổ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, do đó chất lượng các khâu công tác ngày được nâng lên, hoàn thành và vượt nhiều chỉ tiêu công tác đề ra.

Hội nghị cũng đã thảo luận các biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch công tác kiểm sát năm 2023 của đơn vị và chương trình thực hiện nhiệm vụ đột phá.

Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Huy Tài, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh và ý kiến phát biểu của đồng chí Vũ Việt Anh, Phó Bí thư huyện ủy.

Đ/c Nguyễn Văn Núi tiếp thu chỉ đạo của các cấp

Thay mặt tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động VKSND huyện Thanh Hà, đồng chí Nguyễn Văn Núi tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sắc của Ban Cán sự Đảng, tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh Hải Dương, Huyện ủy Thanh Hà, đồng thời cam kết năm 2023, Viện kiểm sát huyện Thanh Hà tiếp tục triển khai thực hiện tốt các chủ trương, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng về cải cách tư pháp; tiếp tục thực hiện nghiêm các Quy chế nghiệp vụ trong ngành Kiểm sát nhân dân; khắc phục những hạn chế của năm 2022, tập trung đề ra các giải pháp hữu hiệu để thực hiện thắng lợi Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2023, góp phần đảm bảo phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Lãnh đạo VKSND tỉnh trao tặng Giấy khen của Viện trưởng VKSND tỉnh cho VKSND huyện Thanh Hà

Đ/c Vũ Việt Anh tặng hoa VKSND huyện Thanh Hà

Đặng Thị Phương Khanh