Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương khai mạc kỳ thi tuyển công chức nghiệp vụ kiểm sát đợt 2 năm 2023.

Thứ hai - 08/04/2024 22:56
Tại trụ sở đơn vị, sáng ngày 06/4/2024, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển công chức nghiệp vụ kiểm sát đợt 2 năm 2023.
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Lãnh đạo VKSND tỉnh cùng các đồng chí trong Hội đồng thi tuyển, Ban coi thi, Ban giám sát, Ban phách, Ban chấm thi, Ban phúc khảo, Tổ in sao đề thi, Tổ giúp việc và các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển công chức nghiệp vụ kiểm sát đợt 2 năm 2023. Tại buổi Lễ, các thí sinh đã được nghe các Quyết định về việc thành lập Hội đồng thi tuyển công chức và các Ban.
Bài viết về thi tuyển công chức 1
(Đ/c Nguyễn Xuân Thạo – Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức)
Bài viết về thi tuyển công chức 2
(Lãnh đạo Viện, thành viên của các Ban và các thí sinh dự thi)
 Để đảm bảo kỳ thi tuyển dụng công chức diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định của pháp luật, đồng chí Nguyễn Xuân Thạo – Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức đã quán triệt đầy đủ nội dung, quy chế thi và chúc các thí sinh tự tin, cố gắng hết sức, phấn đấu đạt được kết quả tốt nhất để trở thành công chức ngành Kiểm sát nhân dân.
                                                                                                   Lê Thị Thu Thanh – Phòng 15 VKSND tỉnh Hải Dương