Viện KSND TP Chí Linh tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở thành viê

Thứ hai - 26/12/2022 02:02

Viện KSND TP Chí Linh tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở thành viê

Ngày 19/12/2022, Công đoàn cơ sở thành viên Viện KSND thành phố Chí Linh tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028;  Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Đức, Ủy viên  Ban chấp hành công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh Hải Dương.

Ảnh: Toàn cảnh Đại hội

Đại hội có sự tham dự  của  các đồng chí lãnh đạo, đoàn viên Công đoàn Viện KSND thành phố Chí Linh.

Theo Báo cáo của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên Viện KSND thành phố Chí Linh do đồng chí Vũ Thị Lệ, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên trình bày tại đại hội:

Nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành Công đoàn đã phối hợp với chính quyền, tổ chức Đảng quán triệt chủ trương, chính sách của Đảng, các quy chế, quy định và văn bản liên quan đến hoạt động của ngành, tuyên truyền, quán triệt chỉ thị công tác của Viện trưởng VKSND tối cao, các hướng dẫn nghiệp vụ, kế hoạch công tác, quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, đoàn viên Công đoàn trong cơ quan, đơn vị.

Hoạt động và những kết quả đạt được của Công đoàn cơ sở thành viên có ý nghĩa quan trọng nhằm động viên công chức, người lao động cơ quan tham gia có hiệu quả vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, các cuộc vận động và các phong trào thi đua, góp phần xây dựng và phát triển cơ quan, đơn vị. Tại đại hội, các đồng chí đoàn viên tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo của ban chấp hành công đoàn và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội cũng đã bầu ra ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đại biểu đi dự đại hội công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương. Ban chấp hành công đoàn khóa mới phát biểu nhận nhiệm vụ và đề ra mục tiêu, phát huy những ưu điểm, kết quả đạt được, khắc phục tồn tại, hạn chế phấn đấu công đoàn Cơ sở thành viên Viện KSND thành phố Chí Linh hàng năm đạt danh hiệu Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Ảnh: Đồng chí  Nguyễn Ngọc Đức tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Đức đánh giá cao thành tích đạt được của công chức, người lao động và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn cơ sở thành viên cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phát triển đoàn viên, không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, phối hợp với đảng, chính quyền thực hiện tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ của đơn vị./.

Đỗ Thị Loan, Nguyễn Thị Thu Hà