VKSND huyện Thanh Miện tổ chức hội nghị sơ kết công tác

Thứ ba - 26/07/2022 05:20

VKSND huyện Thanh Miện tổ chức hội nghị sơ kết công tác

Ngày 14/7/2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2022. Tham dự Hội nghị có toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị, dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Văn Thay, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện.

Đồng chí Vũ Văn Thay – Viện trưởng Viện KSND huyện Thanh Miện phát biểu tại Hội nghị.

Ngay từ đầu năm nghiệp vụ 2022, với tinh thần thi đua tích cực, hoàn thành sớm nhiệm vụ đề ra, lãnh đạo Viện đã quán triệt, chỉ đạo đơn vị thực hiện nhiều giải pháp; đổi mới, sáng tạo trong công tác điều hành để tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Ngành và đơn vị. Kết quả 6 tháng đầu năm 2022, đơn vị đã thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu cả năm 2022 theo Kế hoạch của Viện KSND tỉnh và Hệ thống chỉ tiêu nghiệp vụ cơ bản của Viện KSND cấp huyện ban hành kèm theo Quyết định số 139 ngày 24/9/2020 của Viện trưởng Viện KSND tối cao. Hưởng ứng các phong trào thi đua trong 6 tháng đầu năm, đơn vị, cá nhân đạt thành tích và đã được Viện trưởng Viện KSND tỉnh tặng Giấy khen, Viện trưởng Viện KSND tối cao tặng Bằng khen. Bên cạnh những kết quả đạt được, tại Hội nghị, các đồng chí trong đơn vị đã tích cực tham gia ý kiến thảo luận về những mặt còn tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ, nguyên nhân, những khó khăn, vướng mắc và giải pháp nhằm khắc phục để thực hiện tốt hơn nữa các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2022 và thời gian tiếp theo.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Thay, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện đề nghị toàn thể công chức trong đơn vị thực hiện nghiêm túc kết luận của đồng chí Viện trưởng VKSND tối cao và kết luận của đồng chí Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương tại Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát ngành và tại địa phương. Tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, đột phá của Ngành, của đơn vị; nhiệm vụ chống oan, sai, bỏ lọt tội phạm; nâng cao chất lượng việc lập hồ sơ kiểm sát; phối hợp thực hiện tốt việc ghi âm hoặc ghi hình có âm thanh khi hỏi cung bị can theo đúng quy định. Tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng Ngành, tích cực viết tin bài trao đổi nghiệp vụ, tuyên truyền việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành; triển khai các nội dung chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Viện kiểm sát nhân dân. Phát huy những kết quả đã đạt được cùng với sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt, quyết tâm của toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị, đồng chí tin tưởng đơn vị sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2022 đã đề ra./.

                                                                  

Nguyễn Xuân Sản

VKSND Thanh Miện


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây