VKSND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình công tác cán bộ

Thứ sáu - 09/06/2023 06:32

VKSND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình công tác cán bộ

Chiều ngày 06/6/2023, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Hải Dương tổ chức các Hội nghị giới thiệu nhân sự đề nghị bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng VKSND tỉnh.

(Ảnh: Đồng chí Tăng Ngọc Tuấn, Vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ, VKSND tối cao phát biểu chỉ đạo hội nghị).

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, có các đồng chí đại diện Lãnh đạo và cán bộ chuyên môn của Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao và Ban Tổ chức Tỉnh ủy. VKSND tỉnh Hải Dương có các đồng chí trong Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh; cùng toàn thể các đồng chí trong thành phần triệu tập.

(Ảnh: Đồng chí Phạm Văn Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương phát biểu tại hội nghị)

Tại hội nghị, đồng chí Tăng Ngọc Tuấn, Vụ trưởng Vụ TCCB VKSND tối cao quán triệt tiêu chuẩn, điều kiện đối với chức vụ lãnh đạo VKSND cấp tỉnh theo quy định tại Quyết định số 26/QĐ-VKSND ngày 10/02/2020 của VKSND tối cao Quy định tiêu chuẩn chức vụ lãnh đạo, quản lý và chức danh tư pháp trong ngành Kiểm sát nhân dân. Đồng chí Phạm Văn Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương giới thiệu tóm tắt tiểu sử và nhận xét, đánh giá đối với nhân sự để lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng VKSND tỉnh.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, các Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, bảo đảm chặt chẽ, dân chủ, công khai, minh bạch, đúng quy định./.

Nguyễn Duy Khánh
Phòng TCCB, VKSND tỉnh