Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6

Thứ tư - 21/06/2023 04:33
Sáng 20/6/2023, đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Tỉnh ủy viên, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương thay mặt lãnh đạo Viện KSND tỉnh đã đến chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023).
03 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí 2
03 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí 1

Đ/c Nguyễn Hoàng Dương, Tỉnh ủy viên, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương tặng hoa chúc mừng Báo Hải Dương nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hoàng Dương thay mặt lãnh đạo Viện KSND tỉnhgửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí đang công tác trên địa bàn tỉnh Hải Dương những lời chúc mừng tốt đẹp nhất;trong 98 năm qua, các cơ quan báo chí luôn giữ vững tôn chỉ, mục đích, là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò tiên phong trên mặt trận tư tưởng, văn hóa, không ngừng trưởng thành, vững mạnh về mọi mặt, đóng góp to lớn vào sự phát triển của tỉnh;...

Một số hình ảnh Đ/c Nguyễn Hoàng Dương, Tỉnh ủy viên, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương thay mặt lãnh đạo Viện tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh:

03 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí 2

Đ/c Nguyễn Hoàng Dương, Tỉnh ủy viên, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương tặng hoa chúc mừng Hội nhà báo tỉnh Hải Dương nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

03 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí 3

Đ/c Nguyễn Hoàng Dương, Tỉnh ủy viên, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương tặng hoa chúc mừng Tập thể lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hải Dương nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

03 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí 4

Đ/c Nguyễn Hoàng Dương, Tỉnh ủy viên, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đài Phát thanh truyền hình Hải Dương nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

03 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí 5

Đ/c Nguyễn Hoàng Dương, Tỉnh ủy viên, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại diện thường trú Báo Nhân dân tại Hải Dương nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.