VKSND huyện Cẩm Giàng

1. Tên cơ quan: Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng
2. Địa chỉ: Khu 15, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương
3. Số điện thoại:
+ Số máy chung cơ quan: 0220.3786.481
+ Số máy Viện trưởng: 0220.33786.136
+ Số máy Phó Viện trưởng: 0220.3782.393
4. Các đồng chí Lãnh đạo:
+ Viện trưởng:  Đồng chí Nguyễn Đức Đạt;
+ Các Phó Viện trưởng: Đồng chí Nguyễn Ánh Dương, đồng chí Phạm Thị Huyên;
5. Chức năng nhiệm vụ của đơn vị: Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng là đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương, có chức năng thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp theo quy định của Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân trên địa bàn huyện Cẩm Giàng. Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng có nhiệm vụ bảo vệ Hiến pháp và pháp luật, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, góp phần bảo đảm pháp luật được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất.
6. Tóm tắt thành tích thi đua của đơn vị: Ngày 26-7-1960, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Lệnh công bố Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân, đánh dấu sự ra đời của một hệ thống cơ quan quan trọng trong bộ máy nhà nước ta. Cùng với sự ra đời của ngành Kiểm sát, VKSND huyện Cẩm Giàng cũng được thành lập. Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, các thế hệ công chức, người lao động, VKSND huyện Cẩm Giàng luôn thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ với cán bộ ngành Kiểm sát: “Công minh, Chính trực, Khách quan, Thận trọng, Khiêm tốn”, gắn với việc thực hiện cuộc vận động xây dựng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”; từ đó luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, tổ chức và thực hiện có hiệu quả chức năng, nhiệm vụ của Ngành.
Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng cùng những thành tích đạt được, các cá nhân và tập thể Viện KSND huyện Cẩm Giàng đã đạt được nhiều thành tích nổi bật được VKSND cấp trên và các cấp uỷ Đảng tặng nhiều danh hiệu cao quý như: 24 năm được công nhận là “Tập thể lao động XHCN” và “Tập thể lao động xuất sắc”; năm 1990 vinh dự được Chủ tịch nước tặng “Huân chương lao động hạng 3”; năm 2002 được tặng thưởng “Huân chương lao động hạng nhì”; năm 2002, 2003 được Tỉnh uỷ tặng Bằng khen. Tập thể được VKSND tối cao và VKSND tỉnh tặng nhiều Bằng khen, giấy khen trong các đợt thi đua ngắn hạn; có 28 lượt công chức đạt danh hiệu “chiến sĩ thi đua cơ sở”; nhiều đồng chí được tặng thưởng Huy chương, kỷ niệm chương vì sự nghiệp bảo vệ pháp chế, Bằng khen, Giấy khen. Chi bộ nhiều năm liên tục được công nhận là chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh và được tặng nhiều giấy khen; năm 2016 đơn vị đạt giải nhất cuộc thi “Chúng tôi là Kiểm sát viên” do VKSND tỉnh tố chức, năm 215, 217 và 2022 tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; tập thể và nhiều lượt cá nhân Viện trưởng VKSND tối cao tặng Bằng khen và Viện trưởng VKSND tỉnh tặng giấy khen.
 

Đ/c Nguyễn Đức Đạt – Viện trưởng 
 
Đ/c Nguyễn Ánh Dương – Phó VT
 
Đ/c Phạm Thị Huyên – Phó VT
 
Tập thể lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Nhân viên
Viện KSND huyện Cẩm Giàng
 

Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng

Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng

  •   14/03/2019 23:06:44
  •   Đã xem: 156
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây