Chi bộ 7 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ hai - 23/05/2016 05:28

Chi bộ 7 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy VKSND tỉnh Hải Dương, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chi bộ 7 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Thương.
Đ/c Nguyễn Thị Dung – bí thư Chi bộ 7 trao quyết định kết nạp đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Dung – bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp đảng của BCH Đảng ủy khối CCQ tỉnh đối với quần chúng Nguyễn Thị Thương. Trong không khí xúc động và trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Thị Thương đứng dưới Cờ Tổ quốc, Cờ đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên.
Tập thể Chi bộ 7 chúc mừng đồng chí đảng viên mới

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Dung nói rõ nhiệm vụ quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công 01 đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng chí cũng yêu cầu đảng viên mới giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.