Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Kim Thành tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Chủ nhật - 24/01/2016 21:04

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Kim Thành tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Ngày 8/01/2016, được sự đồng ý của Ban thường vụ Huyện ủy Kim Thành, Chi bộ VKSND huyện Kim Thành đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Nhung.
          Lễ kết nạp diễn ra đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Đình Thưởng - Bí thư Chi bộ và sự tham dự của các đảng viên trong chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Nhung đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các Đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Nhung đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Nhung trong thời gian tới tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới, đồng chí Bí thư đã phân công đồng chí Bùi Thị Hoa - Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
          Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ VKSND huyện Kim Thành đã kết thúc thành công tốt đẹp, là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt lớn của đồng chí Nguyễn Thị Nhung, đồng thời nêu cao tinh thần phấn đấu của toàn thể cán bộ, cán bộ VKSND huyện Kim Thành, góp phần xây dựng Chi bộ VKSND huyện Kim Thành ngày càng vững mạnh.