Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2016.

Chủ nhật - 24/01/2016 21:14

Sáng ngày 15/01/2016, VKSND huyện Cẩm Giàng đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2016. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Đạt- Viện trưởng, cùng các cán bộ công chức trong đơn vị.
Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm đánh giá việc thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị và đánh giá việc thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát, Kế hoạch công tác thi đua khen thưởng năm 2015 và thảo luận và đề ra các biện pháp, giải pháp để thực hiện tốt Kế hoạch công tác kiểm sát, Kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng năm 2016. Tại hội nghị, các đồng chí Lãnh đạo viện đã trình bày báo cáo công khai tài chính cơ quan năm 2015; báo cáo công khai tài chính công đoàn năm 2015; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2017, đảm bảo dân chủ, công khai. Nhìn chung các báo cáo đã đánh giá nghiêm túc, khách quan, toàn diện những ưu điểm, kết quả đạt được, thẳng thắn nêu ra những hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại.
Đ/c Nguyễn Đức Đạt trình bày báo cáo tổng kết công tác kiểm sát

Trên cơ sở đó, cán bộ, công chức, viên chức đã tiến hành thảo luận, góp ý vào các báo cáo. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cầu thị, toàn thể Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu của các đoàn viên công đoàn nêu lên những tồn tại, hạn chế đồng thời đưa ra những biện pháp, phương hướng cần khắc phục trong thời gian tới, góp phần phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu, xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh.
Sau phần thảo luận góp ý, Hội nghị nhất trí thông qua chương trình công tác thi đua của đơn vị với mục tiêu phấn đấu đạt danh hiệu: "Tập thể lao động xuất sắc"; Tổ công đoàn xuất sắc xuất sắc, 100% cán bộ, công chức, viên chức đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; trong đó có 01 đồng chí đạt danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cơ sở", cơ quan đạt danh hiệu Cơ quan văn hóa.
Cán bộ tham gia ý kiến tại buổi thảo luận

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Đạt – Bí thư chi bộ, Viện trưởng ghi nhận những ý kiến đóng góp, bổ sung của cán bộ, công chức vào các báo cáo và  tiếp thu, giải đáp ý kiến của CB-CC, lao động trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác và chăm lo đời sống người lao động; đề nghị năm 2016, tập thể đơn vị cần nỗ lực hơn nữa, tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục hạn chế những tồn tại, nhằm xây dựng đơn vị đoàn kết, trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Ngành, cấp ủy địa phương giao phó.