Thành lập câu lạc bộ bóng bàn VKSND tỉnh Hải Dương

Thứ hai - 26/01/2015 22:04

Thành lập câu lạc bộ bóng bàn VKSND tỉnh Hải Dương

Ngày 22/01/2015, tại trụ sở VKSND tỉnh Hải Dương đã diễn ra buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng bàn và Khành thành nhà tập luyện Bóng bàn VKSND tỉnh. Đến dự buổi lễ có đồng chí các đ/c lãnh đạo viện, lãnh đạo công đoàn VKSND tỉnh  cùng toàn thể các thành viên Câu lạc bộ.
Ban chủ nhiệm CLB ra mắt

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hồng, chủ nhiệm CLB đã công bố Quyết định thành lập số 09/QĐ-VKS ngày 01/12/2014 của Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương, theo đó CLB Bóng bàn VKSND tỉnh có 28 thành viên tập hợp cán bộ, công chức, hợp đồng lao động công tác trong ngành KSND tỉnh Hải Dương yêu thích bộ môn bóng bàn cùng tham gia sinh hoạt trên tinh thần tự nguyện, hoạt động theo nguyên tắc bình đẳng, trên tinh thần đoàn kết. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Văn Nhuấn, phó Chủ nhiệm CLB thông qua Quy chế hoạt động của CLB.
          Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Huy Thái, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự, Viện trưởng VKSND tỉnh một lần nữa nhấn mạnh về truyền thống, bề dày thành tích, kinh nghiệm thi đấu của các thành viên CLB trong các giải thi đấu của Ngành KSND, trong các cơ quan khối nội chính và các giải trong phong trào thi đua của cán bộ công nhân viên chức tỉnh. Đồng chí cũng nhắc nhở các thành viên CLB tiếp tục hăng say luyện tập, đoàn kết, phát huy truyền thống để tới đây khi tham gia các giải đấu đạt kết quả cao.
Đồng chí Nguyễn Huy Thái, Viện trưởng VKSND tỉnh tặng hoa Ban chủ nhiệm CLB

Cũng trong dịp này, VKSND tỉnh đã khánh thành nhà tập luyện Bóng bàn, tạo điều kiện để cán bộ, công chức rèn luyện bộ môn Bóng bàn tại chỗ. Việc đầu tư, xây dựng nhà luyện tập Bóng bàn thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí Lãnh đạo viện và sự ủng hộ nhất trí cao của cán bộ, công chức trong Ngành KSND tỉnh Hải Dương.