VKSND huyện Nam Sách giao lưu bóng chuyền chào mừng ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dâ

Thứ hai - 28/07/2014 21:16

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 54 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2014), chiều ngày 11/7/2014 Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách có buổi giao lưu đánh bóng chuyền với khối văn phòng Huyện ủy Nam Sách.
Các vận động viên tham gia hội thao
          Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, qua đó nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, công chức, tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi, đồng thời rèn luyện sức khỏe cho đội ngũ cán bộ công chức của đơn vị.

Với tinh thần thể thao “Fair play” hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng hay và đẹp. Sau 5 hiệp thi đấu sôi nổi, đội bóng chuyền của Viện Kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách đã giành phần thắng trước khối văn phòng Huyện ủy Nam Sách với tỷ số 3-2.
           Kết thúc buổi giao lưu Lãnh đạo hai đơn vị mong muốn tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa hơn nữa các môn thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng chuyền góp phần tích cực cho phong trào xã hội hóa thể thao trong địa bàn huyện Nam Sách nói riêng, trên địa bàn tỉnh Hải Dương nói chung, tạo sân chơi cho những người yêu thích thể thao.