Công đoàn VKSND tỉnh Hải Dương phát động cuộc thi tìm hiểu Luật phòng, chống bạo lực gia đình

Thứ ba - 29/07/2014 23:07

Ngày 28/7/2014, Ban chấp hành công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh Hải Dương đã phát động cuộc thi tìm hiểu Luật phòng, chống bạo lực gia đình trong toàn ngành kiểm sát Hải Dương. Thông qua cuộc thi nhằm tuyên truyền đến cán bộ công chức, nhân viên trong đơn vị hai cấp để nâng cao nhận thức về Luật phòng, chống bạo lực gia đình, góp phần xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và bền vững, từ đó góp phần đề cao vai trò, vị trí và tầm quan trọng của gia đình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.
          Nhận thức rằng đây là đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng sâu rộng trong cán bộ công chức và người lao động nên Ban chấp hành CĐCS đã chỉ đạo các Tổ trưởng Tổ công đoàn phối hợp chặt chẽ với chính quyền để tuyên truyền, vận động CBCC, NV tích cực tham gia cuộc thi. Theo đó, mỗi đoàn viên phải tham dự 01 bài, mỗi Tổ Công đoàn tự chọn 30 -40% số bài thi chất lượng cao gửi lên Công đoàn cấp trên dự thi.
          Theo Kế hoạch cuộc thi sẽ được tổng kết và trao giải vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế xóa bỏ bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái ngày 25/11.
(Tranh biếm họa)

(Ảnh minh họa)