VKSND huyện Nam Sách tổ chức gặp mặt kỷ niệm 63 năm thành lập Ngành

Thứ ba - 01/08/2023 05:18
Trong không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm chào mừng 63 năm ngày truyền thống ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2023), sáng ngày 26/7/2023, Viện KSND huyện Nam Sách tổ chức gặp mặt ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngành.
VKSND huyện Nam Sách tổ chức gặp mặt kỷ niệm 1

Ảnh: Tập thể cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện Nam Sách tại  buổi Gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Nhuấn, Viện trưởng Viện KSND huyện Nam Sách đã ôn lại truyền thống 63 năm xây dựng và phát triển của ngành KSND nói chung và truyền thống của VKSND huyện Nam Sách nói riêng. Trải qua 63 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ cán bộ kiểm sát đã không ngừng học tập, nâng cao trình độ, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với lời căn dặn của Bác “Cán bộ kiểm sát phải: Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”.

Hòa chung dòng chảy 63 năm lịch sử ngành Kiểm sát nhân dân đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách luôn nêu cao tinh thần, bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên quyết đấu tranh bảo vệ lẽ phải, có nhận thức đúng đắn và sâu sắc về Ngành kiểm sát. Tập thể cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị luôn ý thức phát huy truyền thống, yêu ngành, yêu nghề không ngừng phát triển, xung kích trên các mặt trận phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra.

Đồng thời, đồng chí Viện trưởng VKSND huyện Nam Sách cũng nhấn mạnh, trong thời gian tiếp theo, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Viện KSND tỉnh Hải Dương, cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND huyện Nam Sách sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết, phấn đấu thực hiện thực hiện tốt hơn nữa chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp, góp phần tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả cải cách tư pháp trong giai đoạn hiện nay.

Nguyễn Thị Hiên

VKSND huyện Nam Sách