Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách công bố Kết luận Kiểm sát trực tiếp tại Chi cục Thi hành án dân sự huyệ

Thứ năm - 06/11/2014 20:43

Thực hiện Chương trình công tác kiểm sát thi hành án dân sự năm 2014, Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách đã tiến hành kiểm sát trực tiếp tại Chi cục thi hành án dân sự huyện (thời điểm kiểm sát từ 01/10/2013 đến 30/9/2014). Sau một thời gian tiến hành kiểm sát, đến ngày 30/10/2014, Viện kiểm sát nhân dân huyện tiến hành công bố Kết luận cuộc kiểm sát. Tham dự buổi công bố có các đồng chí Nguyễn Huy Tài – Viện trưởng; đồng chí Phạm Ngọc Khoa – Chi cục trưởng cùng các đồng chí trong đoàn kiểm sát, chấp hành viên, chuyên viên, cán bộ Chi cục thi hành án dân sự huyện.
Công bố kết luận kiểm sát trực tiếp THADS

Qua trực tiếp kiểm sát, Viện kiểm sát nhân dân huyện ghi nhận các kết quả công tác thi hành án dân sự của Chi cục Thi hành án dân sự huyện, số việc thi hành án xong tăng đảm bảo đúng quy định. Tuy nhiên, trong công tác thi hành án dân sự vẫn còn một số tồn tại như: Sổ sách vẫn còn tình trạng gạch xóa, kết số gộp, việc tổ chức thi hành án có việc còn chậm, xác minh thi hành án còn sơ sài, chưa thường xuyên, việc lập hồ sơ thi hành án chưa đấy đủ…. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng công tác thi hành án dân sự. Tại buổi làm việc, các cán bộ và Chấp hành viên Chi cục thi hành án dân sự huyện đã giải trình những tồn tại nêu trên.
          hay mặt Chi cục thi hành án dân sự huyện Nam Sách, đồng chí Phạm Ngọc Khoa - Chi cục trưởng phát biểu ý kiến nghiêm túc tiếp thu những ý kiến nhận xét, đánh giá như Kết luận đã nêu, đồng thời cũng đề ra những biện pháp khắc phục những tồn tại hạn chế, phối hợp để cùng tập trung nâng cao chất lượng công tác thi hành án dân sự trong thời gian tới .