Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thanh Miện lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp

Thứ năm - 30/07/2020 06:00

Trong 3 ngày, từ ngày 21 - 23/7/2020 tại Nhà văn hóa Trung tâm huyện, Đảng bộ huyện Thanh Miện đã tổ chức trọng thể Đại hội đại biểu lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025 với sự tham gia của 235 đại biểu chính thức, đại diện cho gần 7.000 đảng viên thuộc 38 Tổ chức cơ sở Đảng trong huyện. Đến dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí: Phạm Thế Duyệt, Nguyên Ủy viên thường vụ Thường trực Bộ chính trị, Nguyên Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Trần Văn Tuấn - Nguyên ủy viên TW Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Nội Vụ, các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Đại diện các cơ quan ban ngành của Tỉnh, các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ .....Đồng chí Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Quốc Duyệt, Tư lệnh Quân khu Thủ đô đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Đ/c Phạm Thế Duyệt - nguyên Ủy viên thường vụ thường trực Bộ chính trị, nguyên Chủ tịch UBTWMTTQ Việt nam tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu khai mạc đại hội, đồng chí Đồng Dũng Mạnh, TUV- Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: trong nhiệm kỳ qua mặc dù phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức song dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ huyện, tình hình KT-XH củaThanh Miện tiếp tục phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng lên, an sinh xã hội được chăm lo, ANTT được giữ vững. Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thanh Miện lần thứ XXIV diễn ra trong điều kiện có nhiều thuận lợi, nhân dân tin tưởng, phấn khởi trước đường lối của Đảng, nội bộ đoàn kết thống nhất. Thành công của Đại hội có ý nghĩa quyết định đối với sự phát triển của huyện từ nay đến năm 2025 và những năm tiếp theo. Do đó đồng chí Bí thư Huyện ủy kêu gọi mỗi đại biểu cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ, dân chủ, gương mẫu, chấp hành nội quy, góp phần hoàn thành nội dung, chương trình đề ra, đáp ứng với niềm tin, kỳ vọng của cán bộ, Đảng viên và Nhân dân huyện nhà. Với chủ đề: Tăng cường xây dựng chỉnh đốn đảng, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị; Phát huy dân chủ, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo; Huy động và sử dụng tốt mọi nguồn lực, xây dựng huyện Thanh Miện phát triển nhanh và bền vững”.

BCH Đảng bộ huyện khóa XXIV  nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm cao, đại hội đã bầu 39 đồng chí vào BCH Đảng bộ huyện khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Vũ Văn Thay, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện được tái cử vào Ban chấp hành Huyện ủy với số phiếu tín nhiệm cao, 229/234 đại biểu, đạt tỷ lệ 96,6%.

Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp, thành công của Đại hội là tiền đề vững chắc để huyện Thanh Miện tiếp tục phát triển đi lên trên con đường đổi mới, xứng đáng với truyền thống huyện Thanh Miện văn hiến và anh hùng./.

Nguyễn Văn Lương
VKSND huyện Thanh Miện