Đội văn nghệ xung kích Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương tiếp sức Cuộc thi “Chúng tôi là Kiểm sát viên”

Thứ ba - 09/06/2015 22:43

Nhân dịp kỷ niệm 55 ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2015), Viện kiểm sát nhân dân tối cao phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cuộc thi “Chúng tôi là Kiểm sát viên” với sự tham gia của các Đội thi đến từ các đơn vị thuộc Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Viện kiểm sát quân sự trung ương, Viện kiểm sát quân sự cấp quân khu, Viện kiểm sát các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương nằm trong cụm thi số II khu vực phía bắc, đã vượt qua hai lượt thi vòng sơ khảo và cùng với  các Đội thi Vụ 12, Vụ 4, Cơ quan điều tra của Viện KSND tối cao, Viện KS quân sự Trung ương, Viện KSND tỉnh Sơn La, VKSND tỉnh Bắc Giang và VKS Quân sự Quân khu 3 tiếp tục bước vào vòng chung khảo.
Đoàn VKSND tỉnh Hải Dương chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Trần Công Phàn- Phó viện trưởng VKSNDTC và các đ/c trong Ban tổ chức cuộc thi

Tại cuộc thi vòng chung khảo diễn ra ngày 8/6/2015 ở Nhà văn hóa Âu Cơ - Hà Nội, đội văn nghệ xung kích Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương đã đóng góp  một tiết mục văn nghệ để giúp cho cuộc thi thêm phần sôi nổi. Bài hát “Việt Nam ơi” được đồng chí Trác Dương thể hiện một cách hào hùng cùng tốp múa phụ họa với các động tác dân vũ khỏe khoắn đã khuấy động không khí buổi thi. Toàn đội đã chuẩn bị kỹ lưỡng tiết mục văn nghệ cùng với băng rôn, khẩu hiệu để tiếp sức, cổ vũ tinh thần cho các đồng chí tham gia cuộc thi “ Chúng tôi là Kiểm sát viên”.
          Kết thúc vòng chung khảo, Đội thi Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương giành giải nhất và bước tiếp vào vòng chung kết cuộc thi. Đồng thời Ban tổ chức cũng  khen ngợi Đội văn nghệ xung kích Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương có một tiết mục hay và là những cổ động viên hùng hậu, nhiệt tình, sôi nổi, góp phần tạo nên thành công của cuộc thi.