Giao lưu bóng bàn giữa CLB bòng bàn VKSND tỉnh Hải Dương và CLB Chung Toà

Thứ hai - 18/05/2015 03:39

Giao lưu bóng bàn giữa  CLB bòng bàn VKSND tỉnh Hải Dương và CLB Chung Toà

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2015), 55 năm ngày thành lập ngành kiểm sát nhân dân và chuẩn bị cho giải thể thao Khối Nội chính tỉnh Hải Dương sắp diễn ra, chiều ngày 13/5/2015 chính quyền, công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương tổ chức buổi giao lưu bóng bàn giữa Câu lạc bộ bóng bàn VKSND tỉnh Hải Dương và Câu lạc bộ bóng bàn Chung Toàn huyện Bình Giang. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí cởi mở, thân tình, đoàn kết.
          Tới dự buổi giao lưu có đồng chí Chu Văn Tập – Phó viện trưởng, chủ tịch Công đoàn VKSND tỉnh cùng các vận động viên của CLB bóng bàn VKSND tỉnh Hải Dương do đồng chí Nguyễn Văn Hồng làm chủ nhiệm CLB. Về phía CLB Chung Toàn có 18 vận động viên do ông Hoàng Văn Chung làm chủ CLB. Tham gia giao lưu cùng hai CLB còn có các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, kiểm sát viên VKSND huyện Bình Giang.
(Ảnh Đ/c Chu Văn Tập tặng hoa chúc mừng)

Phát biểu khai mạc buổi giao lưu, ông Phạm Văn Thuần – Phó trưởng Công an huyện Bình Giang là phó chủ nhiệm CLB Chung Toàn xác định mục đích của việc giao lưu giữa hai CLB để các VĐV cọ sát, học tập kinh nghiệm, kỹ năng thi đấu để phát huy tinh thần đoàn kết và truyền thống của môn thể thao bóng bàn tỉnh Hải Dương.
(Ảnh thi đấu giữa các VĐV)

Buổi giao lưu có sự góp mặt của hơn 30 vận động viên tham gia thi đấu với các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ. Tại buổi giao lưu với tinh thần thể thao sôi nổi, nhiệt tình các vận động viên đã cho khán giả thưởng thức nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, thể hiện sự dẻo dai, bền bỉ cùng với sự nhiệt tình cổ vũ của khán giả đã tạo không khí vui tươi, buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp. Qua buổi giao lưu nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe nâng cao thể chất cho cán bộ, kiểm sát viên ngành kiểm sát tỉnh Hải Dương, tạo được tinh thần đoàn kết, thống nhất, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác kiểm sát.