Giao lưu bóng đá chào mừng 56 năm ngày truyền thống ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2016).

Thứ năm - 21/07/2016 23:23

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2016), chiều ngày 20/7/2016, tại sân vận động Hà Hải - thành phố Hải Dương - tỉnh Hải Dương đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa Đội bóng đá của VKSND tỉnh Hải Dương và Đội bóng đá của VKSND thành phố Hải Phòng.
Tới dự buổi giao lưu có đồng chí Phạm Văn Quang - Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương và đồng chí Nguyễn Thị Lan - Viện trưởng VKSND thành phố Hải Phòng, đồng chí Chu Văn Tập - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Hải Dương, cùng các đồng chí Lãnh đạo cấp phòng, lãnh đạo cấp quận, huyện của 02 đơn vị và các cổ động viên của 2 Đội bóng.
Đồng chí Chu Văn Tập, Phó Viện trưởng VKS tỉnh Dương tặng hoa và cờ lưu niệm cho hai đội bóng

Tham gia Đội bóng là các cầu thủ thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau đến từ các đơn vị Văn phòng, các phòng nghiệp vụ và VKSND cấp quận, huyện cùng yêu thích môn bóng đá.
Buổi giao hữu diễn ra vui vẻ và sôi nổi với tinh thần giao lưu, đoàn kết và học hỏi nhưng cũng không kém phần kịch tính, với những pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp, trận đấu kết thúc với tỷ số 2-2. Buổi giao lưu thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho công chức, người lao động của VKSND tỉnh Hải Dương và VKSND thành phố Hải Phòng được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao sức khoẻ thể chất, thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết giữa 02 đơn vị.
Một số hình ảnh về trận đấu