Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng miền nam 30-4 và Quốt tế lao động 1-5

Chủ nhật - 26/04/2015 21:17

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng miền nam 30-4 và Quốc tế lao động 1-5, chiều ngày 23/04/2015  tại  Nhà bóng bàn VKSND tỉnh Hải Dương đã diễn ra buổi giao lưu bóng bàn giao hữu giữa Câu lạc bộ bóng bàn VKSND tỉnh và Câu lạc bộ bóng bàn Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý.
          Đây là hoạt động giao lưu nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, tăng cường gắn kết giữa hai đơn vị.
          Tới dự và tham gia buổi giao lưu về phía VKSND tỉnh có đồng chí Nguyễn Huy Thái- Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương và các đồng chí Lãnh đạo Viện, thành viên Câu lạc bộ bóng bàn VKSND tỉnh; về phía  CQCSĐT CA tỉnh có đồng chí Trần Văn Quân- Phó thủ trưởng  Cơ quan CSĐT CA tỉnh Hải Dương cùng các đồng chí là thành viên Câu lạc bộ bóng bàn CQCSĐT CA tỉnh.
Các trận đấu đang diễn ra sôi nổi

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí hào hứng, vui vẻ để lại nhiều ấn tượng tốt. Các  VĐV đã thi đấu trên tinh thần đoàn kết,cống hiến, hết mình cho khán giả với những pha bóng hấp dẫn, kịch tính và đẹp mắt.
          Qua buổi giao lưu bóng bàn này  các thành viên trong câu lạc bộ hai cơ quan nói riêng và đội ngũ cán bộ hai cơ quan nói chung đã ý thức hơn về việc trau dồi, rèn luyện sức khoẻ trên cơ sở đó phấn đấu và tiếp tục phát huy tinh thần luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ. Hướng tới các hoạt động thể dục thể thao của khối nội chính chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước và của ngành.