Nam Sách tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

Thứ ba - 08/03/2016 20:49

Nam Sách tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

Sáng ngày 7/3/2015 hòa trong không khí kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1976 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ôn lại truyền thống vẻ vang, những giá trị truyền thống tốt đẹp của một nửa thế giới xinh đẹp, Tổ Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách phối với với Tổ Công đoàn Tòa án nhân dân huyện, Chi cục thi hành án dân sự huyện tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Tới dự buổi gặp mặt kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức của 03 cơ quan.
Lịch sử ngày 8/3, đó là cả một câu chuyện dài về cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ của nhiều nhóm phụ nữ trên toàn thế giới. Chính phụ nữ là những người làm nên ngày 8/3 lịch sử và để mỗi năm có một ngày tràn ngập hoa thì đã có không ít máu và nước mắt đổ xuống trong quá khứ. Ngày nay, trên khắp mọi miền áp bức, bóc lột người phụ nữ đã không còn, một nửa thế giới đang chung tay xây dựng một thế giới hòa bình, hạnh phúc và phát triển.
Nối tiếp truyền thống của phụ nữ Việt Nam, những năm qua, đặc biệt là năm 2015, tuy còn gặp nhiều khó khăn, song đội ngũ nữ cán bộ, công chức 03 cơ quan với bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn có ý thức tổ chức kỷ luật, sáng tạo, tận tụy với công việc, khắc phục mọi khó khăn, chủ động tham mưu, đề xuất, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu công tác của ngành đề ra. Trong buổi gặp mặt toàn thể chị em khối cơ quan tư pháp huyện đã nhận được những lời động viên, khích lệ từ tập thể lãnh đạo.
Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Mạnh Hà – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện một lần nữa khẳng định vị trí, vai trò, sự góp sức to lớn, quan trọng của phụ nữ khối các cơ quan Tư pháp trong năm 2015. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần tập trung trong năm 2016, đó là tăng cường hơn nữa giáo dục truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam đến thế hệ trẻ; phát huy tiềm năng của phụ nữ, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công tác; luôn đi đầu trong các phong trào thi đua, gương mẫu và kỷ cương trong công việc, để không ngừng xây dựng, phát triển truyền thống tốt đẹp của 03 cơ quan.
Kết thúc buổi gặp mặt kỷ niệm, bà Hà Thị Liên, Chánh án Tòa án nhân dân huyện thay mặt đội ngũ nữ cán bộ 03 cơ quan Tư pháp huyện gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể Lãnh đạo và đội ngũ nam cán bộ đã giành cho chị em nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ. Bà Hà Thị Liên cũng nhấn mạnh: Trong năm qua được sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo đội ngũ nữ cán bộ 03 cơ quan Tư pháp huyện luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành, chăm lo cuộc sống gia đình, nuôi dạy con chăm ngoan học giỏi, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế.
Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí hào hứng, vui tươi, sôi nổi, tạo được sự giao lưu, tinh thần đoàn kết giữa tập thể cán bộ nữ 03 cơ quan Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục thi hành án dân sự huyện trong những ngày đầu xuân, hứa hẹn sẽ có nhiều dự định mới, nhiều thành công mới, chị em 03 cơ quan quyết tâm gắn bó, đoàn kết hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao năm 2016./.
Một số hình ảnh lễ gặp mặt