Viện kiểm sát nhân dân huyện Kinh Môn tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Thứ hai - 14/03/2016 23:28

Chào mừng 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/ 3 và 1976 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 07/3/2016, Tổ công đoàn phối hợp với Chi bộ, chính quyền Viện kiểm sát nhân dân huyện Kinh Môn tổ chức buổi gặp mặt thân mật để các chị em trong đơn vị có dịp giao lưu, tìm hiểu về lịch sử và ý nghĩa, vai trò của Phụ nữ trong công cuộc đấu tranh vì tự do, bình đẳng, vì hòa bình và sự tiến bộ của Phụ nữ thế giới.
Đồng chí Trần Thị Hoa - Tổ trưởng tổ công đoàn đã khái quát qua lịch sử và ý nghĩa của ngày 08/3, ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam qua các chặng đường lịch sử của dân tộc.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Đặng Văn Khoa - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện đã khẳng định vị trí, vai trò, sự góp sức to lớn, quan trọng của phụ nữ không chỉ trong cuộc sống mà còn trong công việc. Đồng chí cũng thay mặt các đồng chí nam giới trong đơn vị chúc các chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với 08 chữ vàng mà Bác Hồ tặng phụ nữ Việt Nam: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, thắm tình đoàn kết, gắn bó. Đồng chí Trần Thị Hoa thay mặt chị em phụ nữ đơn vị gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể Lãnh đạo và đội ngũ cán bộ là nam giới trong đơn vị đã dành thời gian để giao lưu, chia sẻ, chúc mừng chị em nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ. Đồng chí Trần Thị Hoa cũng xin hứa sẽ cùng với chị em phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ngành, trở thành những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; cùng nhau thi đua lập thành tích trong mỗi vị trí công tác của mình để đóng góp vào sự thành công và phát triển của đơn vị.