Tổ công đoàn VKSND TP. Hải Dương tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Thứ ba - 09/09/2014 03:20

Tổ công đoàn VKSND TP. Hải Dương tổ chức vui Tết Trung thu  cho các cháu thiếu nhi

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi ủy, Lãnh đạo Viện KSND TP. Hải Dương, tối ngày 06/9/2014, Tổ công đoàn VKSND TP. Hải Dương đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các cháu là con cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị. Đến dự chương trình có đại diện Ban chấp hành Công đoàn VKSND tỉnh Hải Dương, Lãnh đạo Viện và cán bộ của đơn vị cùng toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của các cán bộ, Kiểm sát viên VKSND TP. Hải Dương.
Đ/c Đào Đình Đính – Viện trưởng VKSND TP. Hải Dương phát biểu tại chương trình

Mở đầu chương trình là màn múa lân – múa rồng đặc sắc, vui nhộn tạo không khí sôi nổi, hào hứng. Tiếp theo đại diện Ban chấp hành Công đoàn tỉnh, Lãnh đạo Viện KSND TP. Hải Dương tặng quà cho các cháu đã có thành tích tốt trong năm học 2013 – 2014.

Các cháu thiếu nhi vui chơi

Chương trình được tổ chức với không khí vui nhộn, ấn tượng với nhiều tiết mục đặc sắc như: hát, múa, đố vui tặng quà… Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức quần chúng, thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, tổ công đoàn và lãnh đạo Viện KSND thành phố tới con em các cán bộ, kiểm sát viên trong đơn vị. Tổ chức đêm hội cũng là dịp giúp cho các cháu thiếu nhi cùng nhau vui chơi trong không khí trung thu truyền thống và góp phần vào việc động viên, giáo dục các cháu ngày càng chăm ngoan và học tập tốt hơn./.