Viện KSND huyện Bình Giang ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19

Thứ sáu - 24/09/2021 21:24

Viện KSND huyện Bình Giang ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, đợt vận động của Ủy ban mặt trận tổ quốc chung tay cùng cả nước và các tỉnh phía nam khắc phục khó khăn do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid 19. Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Giang phối hợp với công đoàn cơ sở thành viên kêu gọi công chức, người lao động trong đơn vị tham gia.

Ảnh: Đ/c Phạm Văn Ngoan, Phó Viện trưởng trao số tiền ủng hộ

Với trách nhiệm cộng đồng, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Nam, toàn bộ công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Giang tham gia ủng hộ mỗi người một ngày lương, ngày công lao động. Toàn bộ số tiền ủng hộ được chuyển đến Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện. Đại diện Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện ghi nhận sự ủng hộ và đề nghị đơn vị thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid, cùng cả nước hoàn thành "mục tiêu kép".

Nguyễn Xuân Hiếu
VKSND huyện Bình Giang