VKSND huyện Gia Lộc: Hòa chung niềm vui cùng ngày hội toàn dâ

Thứ tư - 19/05/2021 22:22

VKSND huyện Gia Lộc: Hòa chung niềm vui cùng ngày hội toàn dâ

Hòa chung không khí cùng người dân cả nước hân hoan chào mừng Ngày hội toàn dân – Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ diễn ra vào ngày chủ nhật – 23/5/2021. Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc đã tích cực trong công tác tuyên truyền về sự kiện chính trị quan trọng này.

Ảnh: Pano khẩu hiệu truyên truyền tại cổng cơ quan VKSND huyện Gia Lộc

Theo đó, Chi bộ, Chính quyền và Công đoàn cơ sở thành viên VKSND huyện Gia Lộc đã tuyên truyền đến toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tuyên truyền đấu tranh, phản bác thông tin, quan điểm sai trái, xuyên tạc phá hoại cuộc bầu cử, lợi dụng bầu cử để kích động, gây rối, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chống phá Đảng và Nhà nước. 100% công chức trong đơn vị hưởng ứng, tích cực tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp do Hội Luật gia tỉnh Hải Dương phát động. Ngoài ra, đơn vị còn tuyên truyền bằng hình thức trực quan như: Trang trí cờ hồng kỳ xung quanh hàng rào bảo vệ mặt trước cơ quan; thay mới cờ Tổ quốc; treo pano khẩu hiệu tuyên truyền “Nhiệt liệt chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!” trước cổng trụ sở; tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ cơ quan, trục đường chính cổng cơ quan và khu vực xung quanh trụ sở nhằm tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp.

Một số hình ảnh

Tất cả các công việc và hoạt động tuyên truyền trên đã được VKSND huyện Gia Lộc triển khai thực hiện có hiệu quả tạo ra không khí thi đua sôi nổi; tạo sự vui tươi phấn khởi trong lao động, công tác, hướng đến chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ diễn ra vào ngày 23/5/2021 tới.

Nguyễn Trác Dương
VKSND huyện Gia Lộc