Sáp nhập đơn vị cấp phòng thuộc VKSND tỉnh Hải Dương

Thứ tư - 19/02/2020 22:25

Sáp nhập đơn vị cấp phòng thuộc VKSND tỉnh Hải Dương

Ngày 19/02/2020, VKSND tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ công bố Quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc sáp nhập đơn vị cấp phòng thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương và trao các quyết định về điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Buổi lễ có sự tham gia của các đồng chí trong Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh, các đồng chí Thủ trưởng, Phó thủ trưởng, công chức, người lao động các đơn vị được sáp nhập. Đồng chí Phạm Văn Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương dự và chỉ đạo hội nghị.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Công bố Quyết định số 27/QĐ-VKSTC ngày 31/01/2020 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc sáp nhập các đơn vị cấp phòng thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương.

Theo đó, VKSND tỉnh Hải Dương sáp nhập Phòng Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin với Văn phòng tổng hợp, tên đơn vị mới là Văn phòng tổng hợp; sáp nhập Phòng Kiểm sát và giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp với Thanh tra (tên đơn vị mới là: Thanh tra - Kiểm sát và giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp, gọi tắt là Thanh tra – Khiếu tố); sáp nhập Phòng Kiểm sát thi hành án dân sự với Phòng Kiểm sát tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự, tên đơn vị mới là Phòng Kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án. Như vậy, sau khi sáp nhập, VKSND tỉnh Hải Dương có 09 đơn vị cấp phòng, giảm 03 phòng so với trước đây.

Ảnh: Đ/c Phạm Văn Quang, Viện trưởng VKSND tỉnh trao Quyết định cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Quang, Viện trưởng VKSND tỉnh nhấn mạnh việc sáp nhập phòng và sắp xếp, điều động cán bộ nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương về việc đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và Nghị quyết số 65-NQ/BCSĐ ngày 04/5/2018 của Ban cán sự đảng VKSND tối cao về kiện toàn, sắp xếp lại cơ cấu, tổ chức bộ máy làm việc cấp phòng thuộc VKSND cấp tỉnh, đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới. Đồng thời nhấn mạnh và giao nhiệm vụ cho các đồng chí ở cương vị công tác mới cần tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện về trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ảnh: Đ/c Phạm Văn Quang - Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí
được điều động, bổ nhiệm.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn - Trưởng phòng TCCB công bố Quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc sáp nhập các đơn vị cấp phòng thuộc VKSND tỉnh.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Đoàn - Trưởng phòng Kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án
phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị mới

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm chức vụ tại đơn vị mới, Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Trưởng phòng Kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phát biểu ý kiến tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Viện trưởng, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, hoàn thành tốt kế hoạch công tác năm 2020./.

Nguyễn Duy Khánh - TCCB